Công Ty In Ấn Tại Đà Nẵng 【 In Offset 】 Mọi Chất Liệu Rẻ Nhất 354 Tô Hiệu, Hòa Minh, Q Liên Chiểu, Tp Đà Nẵng
Công Ty In Ấn Tại Đà Nẵng 【 In Offset 】 Mọi Chất Liệu Rẻ Nhất 02363 766 788 - 0905 535 915 - 0909 244 775
Công Ty In Ấn Tại Đà Nẵng 【 In Offset 】 Mọi Chất Liệu Rẻ Nhất In ấn nhanh Giá rẻ

IN CATALOGUE KỶ YẾU TẠI ĐÀ NẴNG


Mô tả

 

Kỷ yếu là ấn phẩm đặc trưng dùng làm lưu niệm và lưu trữ thông tin của lớp học hoặc của tổ chức … Hiện nay, chúng ta bắt gặp rất nhiều những cuốn kỷ yếu ở trường học, công ty, doanh nghiệp lớn… Nhưng bạn đã biết ý nghĩa thực sự từ những cuốn kỷ yếu đó? Hai từ “Kỷ yếu” nó mang rất nhiều ý nghĩa, ở bài viết này hãy tìm hiểu nội dung và tham khảo những mẫu thiết kế in kỷ yếu được thực hiện từ Công ty.

Kỷ yếu – nó được hiểu như lưu giữ những kỉ niệm, những khoảnh khắc đẹp hay tiểu sử và quá trình hình thành phát triển của trường học, cơ quan, doanh nghiệp. Bên cạnh những tấm ảnh khắc trọn khoảnh khắc tuyệt vời ấy là nội dung dí dỏm, thú vị, những thành tựu lớn nhỏ và sự kiện quan trọng đều được viết lên từ những trang ấn phẩm.

In Thế Mạnh chuyên thiết kế và in kỷ yếu tại Đà Nẵng chuyên nghiệp và giá rẻ, Quảng Nam cùng nhiều tỉnh thành trên cả nước, đặc biệt là những cuốn kỷ yếu học sinh, sinh viên từ các trường đại học. Lại một mùa hè nữa đến, ve đã bắt đầu kêu, phượng đã nở đỏ rực giữa khoảng sân trường. Thêm vào đó là sự lưu luyến, nuối tiếc từ các bạn học sinh, sinh viên cuối cấp khi phải chia tay bạn bè, thầy cô và mái trường thân thương. Dù cho mỗi năm lại rộ lên một phong cách, một trào lưu chụp hình kỷ yếu để chia tay. Thế nhưng trên tất cả vẫn là những kỷ niệm đẹp nhất được lưu giữ, những khoảnh khắc vui vẻ và không thiếu đi những giọt nước mắt hạnh phúc  của các bạn teen khi thời gian đi học đã chẳng còn nhiều. Hãy để In Thế Mạnh lưu giữ khoảnh khắc kỳ diệu ấy cùng bạn qua các cuốn ấn phẩm độc đáo nhưng cũng không thiếu đi nét tinh tế và ấn tượng về những kỉ niệm đã qua.

Các mẫu in kỷ yếu tại Đà Nẵng

in kỷ yếu tại đà nẵng

 

in ấn kỷ yếu tại hội an

 

in ấn đà nẵng

 

in ấn kỷ yếu tại đà nẵng

 

công ty in kỷ yếu

 

in ky yeu tai da nang

 

in ấn kỷ yếu tại đà nẵng giá rẻ

Bình luận

Sản phẩm khác


<
Thiết kế web Đà Nẵng ChipChipWeb