Công Ty In Ấn Tại Đà Nẵng 【 In Offset 】 Mọi Chất Liệu Rẻ Nhất 354 Tô Hiệu, Hòa Minh, Q Liên Chiểu, Tp Đà Nẵng
Công Ty In Ấn Tại Đà Nẵng 【 In Offset 】 Mọi Chất Liệu Rẻ Nhất 02363 766 788 - 0905 535 915 - 0909 244 775
Công Ty In Ấn Tại Đà Nẵng 【 In Offset 】 Mọi Chất Liệu Rẻ Nhất In ấn nhanh Giá rẻ

IN THIỆP CƯỚI TẠI ĐÀ NẴNG


Mô tả

In thiệp cưới Đà Nẵng theo thiết kế riêng là loại thiệp cưới được lên thiết kế độc quyền dành cho bạn. Bạn có thể thiết kế sẵn file thiệp cưới bằng phần mềm corel, illustrator, indesign, photoshop sau đó gửi file này cho In Thế Mạnh. Hoặc trường hợp bạn không có thời gian thiết kế, hãy phác thảo ý tưởng ra giấy hoặc bằng phần mềm nào đó, In Thế Mạnh sẽ thiết kế lại sao cho đẹp mắt và ấn tượng, đặc biệt không tính phí thiết kế.

Đặt in thiệp cưới tại Đà Nẵng theo mẫu thiết kế riêng

Thiệp cưới thiết kế là gì? Đây là loại thiệp cưới được lên thiết kế độc quyền dành cho bạn. Bạn có thể thiết kế sẵn file thiệp cưới bằng phần mềm corel, illustrator, indesign, photoshop sau đó gửi file này cho Thiệp Cưới 88 in. Hoặc trường hợp bạn không có thời gian thiết kế, hãy phác thảo ý tưởng ra giấy hoặc bằng phần mềm nào đó, Thiệp cưới 88 sẽ thiết kế lại sao cho đẹp mắt và ấn tượng, đặc biệt không tính phí thiết kế.
Ưu điểm:
– Bạn sẽ có mẫu thiệp cưới đẹp – độc – lạ không ai có, không lo bị đụng hàng khi mùa thiệp cưới đến, nhà nhà đi mời thiệp và thiệp của bạn bị lẫn. Thiệp thiết kế có khả năng nhận diện cao giữa đám đông, bạn sẽ thấy nó khác hẳn.
– Kiểm soát được chất lượng. Chất liệu giấy in thiệp cưới đẹp do bạn lựa chọn, quy cách thiết kế, quy cách gia công do bạn lựa chọn, được in thử trước khi sản xuất hàng loạt, do đó khi đặt in thiệp cưới thiết kế riêng bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng.
– Thiệp cưới in ảnh chất lượng cao. In thiệp thiết kế có ảnh cho chất lượng cao cấp hơn so với loại có sẵn, độ sắc nét và chi tiết ảnh rõ ràng hơn. Đây là 1 lợi thế.
– Có thể phá cách thiệp cưới theo phong cách của bạn. Hãy nghĩ ra 1 ý tưởng thật là và hay ho, Thiệp cưới 88 sẽ giúp bạn tối ưu ý tưởng đó thành sản phẩm.
– Phong cách thiệp cưới do bạn lựa chọn. Khi thiết kế mẫu thiệp cưới, bạn có thể đề xuất ý tưởng để thiết kế mẫu thiệp cưới phong cách châu âu, thiệp cưới phong cách bên đạo Thiên Chúa, Công giáo, thiệp cưới cổ điển, dễ thương, chibi, pasport, facebook, hiện đại, truyền thống, đơn giản, thiệp handmade, in hình, vé máy bay….. Bạn có thể quyết định mọi thứ khi đặt in thiệp cưới thiết kế

Nhược điểm:
– Giá thành cao. Sự thực là giá thành thiệp thiết kế đắt hơn từ 3-5 lần so với thiệp phôi sẵn. Tuy nhiên chất lượng luôn tương xứng với giá thành.
– Mất nhiều công sức thiết kế. Từ khâu xây ý tưởng, lên nội dung, sửa chữa chỉnh sửa, in test…. Bạn cần kiên nhẫn để có sản phẩm tốt nhất.
– Thời gian hoàn thành lâu hơn. Nếu bạn muốn in thiệp cưới lấy ngay thì đây không phải là lựa chọn dành cho bạn.

Thiết kế in ấn thiệp cưới tại Đà Nẵng

Việc thiết kế là điều kiện quan trọng để quyết định tấm thiệp có đẹp và tạo được ấn tượng với người mời hay không? Để có một tấm thiệp mang nét đặc trưng riêng về đám cưới của mình. Bạn hãy lên ý tưởng về một sự kiện hoặc một sự vật nào đó tượng trưng riêng cho tình yêu của hai bạn. Người thiết kế sẽ giúp bạn lựa chọn màu sắc và cách bố trí trên thiệp.

Chất lượng giấy in thiệp cưới Đà Nẵng

Không chỉ cần thiết kế, một loại giấy in tốt sẽ giúp tấm thiệp cưới của bạn hoàn hảo hơn. Các thiết kế của tấm thiệp được thể hiện rõ và sắc nét hơn.

 

 

 

 

 

Bình luận

Sản phẩm khác


<
Thiết kế web Đà Nẵng ChipChipWeb