Công Ty In Ấn Tại Đà Nẵng 【 In Offset 】 Mọi Chất Liệu Rẻ Nhất 354 Tô Hiệu, Hòa Minh, Q Liên Chiểu, Tp Đà Nẵng
Công Ty In Ấn Tại Đà Nẵng 【 In Offset 】 Mọi Chất Liệu Rẻ Nhất 02363 766 788 - 0905 535 915 - 0909 244 775
Công Ty In Ấn Tại Đà Nẵng 【 In Offset 】 Mọi Chất Liệu Rẻ Nhất In ấn nhanh Giá rẻ

IN POSTER TẠI ĐÀ NẴNG CHẤT LƯỢNG CAO


Mô tả

 

In Poster Đà Nẵng

Poster chính xác là một ấn phẩm truyền thông, hội tụ giữa hai lĩnh vực: thiết kế và in ấn. Poster có khả năng truyền tải thông điệp mà doanh nghiệp muốn gửi đến khách hàng dựa trên hình ảnh, màu sắc, ngôn từ trên một bố cục phù hợp. Hình dạng thông thường của các loại Poster là hình chữ nhật (gần vuông), được sử dụng để trưng bày trên bảng hoặc giá đỡ.

In poster quảng cáo là một trong những chiến lược quan trọng của các doanh nghiệp nhằm quảng bá sản phẩm của công ty, với mục đính mang lại cho khách hàng cái nhìn ấn tượng và sâu sắc nhất về hình ảnh của doanh nghiệp mình. Nói cách khác, poster quảng cáo chính là một ấn phẩm mà mục đích chính của nó là để tuyên truyền, cổ động một sản phẩm, một dịch vụ hoặc một sự kiện của một công ty hoặc một doanh nghiệp nào đó. Những mẫu in poster quảng cáo thường có kích thước lớn và được giới thiệu ở nơi đông người qua lại, đơn giản vì ở những nơi có mật độ dân số đông sẽ phát huy được tác dụng tối đa của loại hình in ấn này.  quảng cáo google đà nẵng

Poster là một dạng ấn phẩm quảng cáo, tồn tại dưới dạng truyền thông thông qua hình ảnh và nội dung. Poster có thể được in ấn trên chất liệu tốt, có hình ảnh độc đáo, đẹp mắt hoặc nội dung, câu cú, từ ngữ hay ho, lôi cuốn, phản ảnh tất cả những gì người đặt in poster muốn. Nhưng chủ yếu, mỗi poster được thiết kế và in ra dù có chất liệu, chất lượng in như thế nào cũng chỉ thường hướng tới một mục đích, đó là thu hút được sự quan tâm của đối tượng mục tiêu.

Chất lượng poster phụ thuộc rất nhiều vào chất liệu in. Chính vì vậy mà bạn cần phải lựa chọn chất liệu sao cho phù hợp với mục đích sử dụng để phát huy hiệu quả quảng cáo cao nhất. Dưới đây là các chất liệu mà in poster sử dụng để tạo ra một sản phẩm in ấn tốt nhất, cụ thể ra sao hãy cùng tìm hiểu nhé

Giấy Couche: đây là loại giấy đầu tiên thích hợp để in poster. Giấy Couche có bề mặt bóng mịn, bám mực rất tốt, in trên giấy này thường rất sáng. Dù dùng kĩ thuật nào để in thì cũng đem đến sản phẩm chất lượng tốt. Và với những yêu cầu của poster thì giấy Couche hoàn toàn có thể đáp ứng được.

Giấy Bristol: loại giấy này khác với giấy Couche là có độ cứng vì định lượng của nó khoảng 230-350 g/m2. Giấy Bristol có bề mặt hơi bóng, mịn, bám mực vừa phải nên in offset đẹp.

 

Bình luận

Sản phẩm khác


<
Thiết kế web Đà Nẵng ChipChipWeb