Công Ty In Ấn Tại Đà Nẵng 【 In Offset 】 Mọi Chất Liệu Rẻ Nhất 354 Tô Hiệu, Hòa Minh, Q Liên Chiểu, Tp Đà Nẵng
Công Ty In Ấn Tại Đà Nẵng 【 In Offset 】 Mọi Chất Liệu Rẻ Nhất 02363 766 788 - 0905 535 915 - 0909 244 775
Công Ty In Ấn Tại Đà Nẵng 【 In Offset 】 Mọi Chất Liệu Rẻ Nhất In ấn nhanh Giá rẻ

IN GIẤY TIÊU ĐỀ GIÁ RẺ ĐÀ NẴNG


Mô tả

Giấy tiêu đề thư (hay còn gọi là letter head) là một loại giấy chứa thông tin công ty, địa chỉ liên lạc … dùng để làm báo giá, in tài liệu, hợp đồng. Giấy tiêu đề thư thường được sử dụng khi gặp đối tác, trong các buổi hội thảo, ký kết hợp đồng… và là một phần không thể thiếu trong bộ nhận diện thương hiệu hiện nay của mỗi doanh nghiệp.

Các thông tin và việc sắp xếp thông tin, hình ảnh trên giấy tiêu đề thư thường thống nhất với các yếu tố khác trong bộ nhận diện thương hiệu như: name card, kẹp file – kep folder, mẫu phong bì, túi xách ….

In giấy tiêu đề tại Đà Nẵng giá rẻ 

Vì sao nên sử dụng và in giấy tiêu đề thư?

Việc sử dụng giấy tiêu đề thư sẽ giúp tạo hình ảnh chuyên nghiệp của công ty, tổ chức khi tất cả các giấy tờ giao dịch đều được làm theo form mẫu với hình ảnh chuyên nghiệp. Đặc biệt khi giấy tiêu đề thư thường được sử dụng để in hợp đồng giao dịch, in báo giá, thông báo chính sách hay dùng để in hồ sơ giới thiệu, hồ sơ năng lực, hồ sơ đấu thầu; việc sử dụng giấy tiêu đề thư lại càng đóng vai trò quan trọng trong kết quả kinh doanh của doanh nghiệp.

Giấy tiêu đề hay còn gọi là Letterhead là một ấn phẩm cần thiết đối với doanh nghiệp. Khi tạo hồ sơ nội bộ hoặc tạo hồ sơ khách hàng thì một bản in được thiết kế nền sẵn, có thông tin, logo doanh nghiệp, chuẩn màu sắc thương hiệu thì khiến thông tin bạn muốn truyền tải trên bản giấy trở nên có hiệu ứng mạnh mẽ hơn.

Giấy tiêu đề thường đi chung với bộ nhận diện thương hiệu với kết cấu bố cục ở chủ yếu ở header và footer.

Nội dung in tập trung:

– Logo công ty

– Tên công ty

– Thông tin liên hệ: Email, số điện thoại, fax…

– Slogan (nếu có)

Kích thước của giấy tiêu đề thông thường là A4, một số ít được in trên khổ A3 tùy nhu cầu và mục đích sử dụng. thiết kế web tại đà nẵng

Giấy in thông thường để in giấy tiêu đề là giấy Fort hoặc Fort kem định lượng từ 80 – 120gsm. Nếu in định lượng lớn hơn thì máy in văn phòng không in được.

Lựa chọn đơn vị tin cậy để in giấy tiêu đề tại Đà Nẵng giá rẻ

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, In Thế Mạnh có thể đem đến cho các khách hàng các mẫu giấy tiêu đề đẹp, chất lượng cao, sắc từng con chữ, nét từng hình ảnh với thời gian nhanh chóng và chi phí in ấn siêu tiết kiệm.

Bình luận

Sản phẩm khác


<
Thiết kế web Đà Nẵng ChipChipWeb